Đèn sân vườn

Đèn sân vườn không chỉ nhằm mục đích chiếu sáng, mà còn làm nhiệm vụ trang trí, giúp sân, vườn cây lung linh hơn trong đêm.Ánh sáng soi rọi đường đi

den-san-vuon7

Có nhiều loại đèn có kết nối dây và không sử dụng dây điện cho bạn lựa chọn. Khi bạn sử dụng đèn điện trong sân, nên hạn chế tối đa việc nối các đoạn dây ngang dọc khắp khu vườn. Dây điện được căng hoặc đặt trên mặt đất sẽ không thuận tiện khi đi lại và làm kiến trúc trở nên rối rắm.

den-san-vuon8

Trang trí thật đẹp cho không gian sống và sân vườn xinh tươi luôn là niềm đam mê của nhiều nhiều người.

Khi bố trí ánh sáng trong vườn cảnh, nhiều gia chủ lựa chọn các loại đèn LED với chức năng sử dụng năng lượng mặt trời. Hộp đèn có pin tích trữ năng lượng mặt trời vào ban ngày để phát sáng vào buổi tối. Những chiếc đèn năng lượng mặt trời rất tiện lợi vì không sử dụng dây, tự động bật tắt và có tuổi thọ cao. Chi phí đầu tư đèn năng lượng mặt trời ban đầu có thể cao hơn so với đèn điện nhưng về lâu dài thì đó là một giải pháp tiết kiệm mà vẫn có sân vườn lung linh.

den-san-vuon10

Bạn cũng có thể chọn các mẫu đèn có thiết kế đặc biệt như hình côn trùng, động vật, hình hộp… để sân vườn thêm sinh động.

Bố trí đèn cho các bậc cầu thang mang lại ấn tượng khó quên cho các vị khách đến thăm nhà bạn và đơn giản là giúp mọi người đi cầu thang an toàn khi trời tối.

den-san-vuon9

• Bạn cũng nên sử dụng những chiếc đèn đứng để chiếu sáng lối đi trong san vuon nha. Bên cạnh công năng chiếu sáng, đèn đứng còn mang lại vẻ đẹp huyền ảo cho khu vườn.

• Ánh sáng đèn nhẹ nhàng với những sắc màu ánh sáng khác nhau có thể được dùng để tạo ra những hiệu ứng đa sắc trên những khu vực khác nhau trong vườn.

• Đèn pha lại là cách tốt nhất để làm nổi bật những vị trí khác nhau, ví dụ như bể bơi, tiều cảnh đài phun nước, chiếc ghế dài hay một góc vườn đẹp trong sân.