Thiết kế cảnh quan

Công ty TNHH Sân vườn Sơn Thuỷ là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cảnh quan, sân vườn, sinh vật cảnh.

Trong đời sống của con người hiện đại ngày nay, không thể không nhắc tới lợi ích của các công trình cảnh quan, nhất là cảnh quan đô thị và cảnh quan nhà ở.

noi thu gian trong vuon nha

Ở bất kì đâu trên thế giới, thiên nhiên cũng đóng vai trò cực kì quan trọng trong đời sống con người. Có thể nói thiên nhiên luôn là người mẹ hiền, người bạn tốt của loài người, nuôi dưỡng loài người cả về thể chất và tâm hồn. Ở đâu có thiên nhiên, ở đó có sự hài hoà và vẻ đẹp!

Chính vì thế thiết kế cảnh quan sân vườn trở thành một ngành có vị trí vô cùng quan trọng trong kiến trúc và xây dựng hiện đại. Khi tốc độ đô thị hoá ngày càng diễn ra với tốc độ chóng mặt thì nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn tăng theo cả về số lượng lẫn chất lượng.

thiet-ke-canh-quan-3

Những công trình nhà ở được xem là đẳng cấp và sang trọng tuyệt đối không thể thiếu hạng mục thiết kế cảnh quan sân vườn. Sự phối hợp hài hoà giữa cảnh quan và kiến trúc xây dựng mới có thể tạo nên một công trình hoàn hảo đạt tiêu chuẩn sống cao cấp. Sống giữa thiên nhiên là một trong những nhu cầu thực sự cần thiết cho con người nhằm nâng cao sức khoẻ, trạng thái tinh thần và cảm hứng sáng tạo, kéo dài tuổi thọ.

thiet-ke-canh-quan5

Ngành cảnh quan sân vườn cũng đặc biệt được chú ý khi hoàn toàn có thể đáp ứng cho những ngôi nhà nhỏ, không gian hẹp với chi phí thấp. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế hoặc thuê thiết kế với giá rẻ để đưa vào ngôi nhà của bạn những tiểu cảnh, hòn non bộ, chậu bonsai nhỏ, cây xanh, tường cây, thậm chí bạn có thể trồng cây trên mái nhà với nhiều thiết kế đa dạng, sáng tạo. Luôn có giải pháp cho những ngôi nhà có diện tích hẹp và không gian khiêm tốn. Đã có không ít các công trình cảnh quan sân vườn nhỏ nhưng sáng tạo đã làm kinh ngạc người xem.

Ở Việt Nam, do ảnh hưởng xu hướng văn hoá Á Đông nên kiến trúc cảnh quan trong những năm qua phần lớn vẫn theo phong cách thiết kế truyền thống, quá nhiều chi tiết làm cho kiến trúc tổng thể trở nên khá rối rắm, mất cân đối.

Gần đây, xu hướng thiết kế cảnh quan sân vườn của Việt Nam đã tiếp nhận nhiều trào lưu thiết kế mới và đã tạo được rất nhiều sự thay đổi tích cực, đáng vui mừng. Các công trình cảnh quan sân vườn hiện này đã trở nên khoáng đạt, sáng tạo hơn và quan trọng là phục vụ tốt cho chủ nhân cả về mặt thưởng lãm lẫn trong đời sống thường ngày

kien-truc-canh-quan112

Tất nhiên sự thay đổi nào cũng cần có thời gian để thích ứng!

Nếu bạn vẫn còn say mê kiến trúc cảnh quan sân vườn truyền thống, hãy yêu cầu công ty thiết kế cảnh quan và họ chẳng khó nhọc gì để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Nếu bạn thích sự mới mẻ và sáng tạo, hãy tham khảo các xu hướng thiết kế cảnh quan sân vườn đương đại và chọn cho mình phong cách thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp.

Nếu bạn cần bất cứ sự tư vấn nào, hãy liên  hệ với chúng tôi 24/7/365 bằng email: duongtu@sonthuy.vn

Hoặc gọi cho chúng tôi trong giờ hành chính Việt Nam theo Hotline: 08 36060666 – 0907867009