Thiết kế sân vườn

Khao khát được sở hữu một sân vườn đẹp là ước mơ của nhiều người. Nhưng làm thế nào để thiết kế sân vườn đẹp và phong cách lại là việc không hề đơn giản, bắt tay vào tạo dựng chúng lại càng phức tạp hơn! Loại cây nào, vật tư gì phù hợp với khu sân vườn của bạn. Nên thiết kế sân vườn theo phong cách nào: cổ điển hay hiện đại…Đó là những câu hỏi khó mà bạn cần trả lời trước khi bắt tay vào làm đẹp cho khu vườn nhà bạn!

thiet-ke-san-vuoni5

Nghệ thuật thiết kế sân vườn là một lĩnh vực đa nghành đòi hỏi người thiết kế sân vườn phải hiểu biết về kiến trúc, mỹ thuật, khoa học cây trồng, tâm lý học môi trường, địa lý, sinh thái, tâm sinh lý con người và các trường phái cảnh quan cũng như lịch sử sự hình thành và quá trình phát triển của ngành thiết kế sân vườn. Ngoài ra cũng không thể tách rời yếu tố văn hoá: Á Đông thì khác, Tây Phương thì khác, cổ điển và hiện đại…

thiet-ke-san-vuoni4

thiet-ke-san-vuoni3

 

thiet-ke-san-vuoni1

Sân vườn nhà bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn khi bạn đặt những tảng đá làm bậc thềm cho lối đi, trồng một vài bụi cây cỏ bên cạnh khiến sân sau nhà bạn thêm cuốn hút và thơ mộng. Mỗi người đều có những ý tưởng thú vị riêng dành cho khu vực sân của mình khi họ thực sự yêu thích khoảng không gian này.

thiet-ke-san-vuoni2

 

Dịch vụ thiết kế sân vườn của công ty TNHH Sân Vườn Sơn Thuỷ:

tieu-canh-san-vuon-dai-phun-nuoc